2018

DROPZONE TIẾP TỤC GÂY BÃO KHI TUNG DÀN LINEUP CỰC KHỦNG XUẤT HIỆN TRONG LỄ HỘI

Không chỉ gây chú ý bởi sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai từ trò chơi điện tử và thể loại viễn tưởng của điện ảnh trong lễ hội âm nhạc. Lễ hội Dropzone tiếp tục tung dàn Lineup cực khủng khiến các Raver đứng ngồi không yên.

Gần đây, lễ hội mang tên Dropzone sẽ được tổ chức ở Thái Lan vào đầu tháng 3 ( ngày 2 và 3) đang dành được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ gây ấn tượng bởi quy mô tổ chức và hình thức mới mẻ chưa từng có tại bất kì lễ hội âm nhạc nào trước đó. Mà còn gây chú ý bởi những cái tên sẽ xuất hiện tại Dropzone.

Theo thông báo mới nhất từ phía ban tổ chức của Dropzone về danh sách các nghệ sĩ biểu diễn trên các sân khấu của Dropzone có sự góp mặt của Dash Berlin – một cái tên không hề xa lạ luôn xuất hiện các lễ hội âm nhạc lớn tổ chức tại Thái Lan.  Và rất nhiều cái tên đáng chú ý khác: Kaskade, Sven Väth, Pan-Pot, A-Trak, Paul Van Dyk, Dirtcaps, Futuristic Polar Bears, Liquid Soul, Caked Up, Gent & Jawns, Miss K8, UZ, Kill The Noise, Valentino Khan, Xhin, Marco Carola, Cosmic Gate, Mark Sixma, Otto Knows, Skazi,  Thomas Gold,…

Dropzone sẽ được tổ chức tại công viên Công viên Wonder World Extreme vào hai ngày 2-3 tháng 3 năm 2018. Các bạn có thể truy cập vào fanpage và website của Dropzone để biết thêm chi tiết.

Cập nhập thêm tin tức mới nhất tại edm.com.vn cùng EDMVC.

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

 

 

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top