2018

Dropzone Festival – Lễ hội EDM khiến các “gamer” muốn trở thành “raver”

Dropzone Festival sẽ là lễ hội EDM khiến các “gamer” muốn trở thành “raver”. Bạn đã bao giờ nghĩ đến một lễ hội EDM mang trải nghiệm của game nhập vai và các yếu tố viễn tưởng trong điện ảnh?

Hãy cùng EDM Vietnam Community khám phá về Dropzone Festival. Lễ hội EDM khiến các game thủ cũng đứng ngồi không yên.

DROPZONE FESTIVAL 2018 – ĐỈNH CAO CỦA LỄ HỘI EDM THÁI LAN

Điều làm cho Dropzone trở nên mới lạ hơn chính là sự kết hợp giữa mô hình lễ hội âm nhạc cùng với các yếu tố điện ảnh. Và hình thức nhập vai trong các trò chơi điện tử.

Giám đốc điều hành kỹ thuật Joel Ibanez đã nói về lễ hội này như là một sự đột phá. Thay đổi hoàn toàn cái nhìn về các lễ hội âm nhạc từ trước tới giờ.

“Dropzone không chỉ là một kế hoạch tạm thời hay thử nghiệm. Đó sẽ là chuỗi sự kiện kéo dài trong 5 năm cho mỗi địa điểm theo một kịch bản khoa học viễn tưởng kéo dài 5 chương.”

Nội dung xây dựng thành cuộc thi “đời thực MMORPG” đầu tiên. Câu chuyện nói về một tương lai giả tưởng, nơi mà những người tham dự là những sống sót cuối cùng và tập trung tại một pháo đài an toàn mang tên Dropzone.

Họ sẽ phải chống lại các thế lực nguy hiểm đang ẩn náu ở bên ngoài. Tuy không xác định được chúng ra sao nhưng biết rằng chúng rất sợ âm thanh và ánh sáng.  Đó chính là lí do mà mọi người tụ hội tại lễ hội âm nhạc Dropzone mang khát khao được  tiếp tục tồn tại.

Khi cậu chuyên kết thúc, lễ hội Dropzone sẽ được tiết lộ xuất hiện tại một địa điểm khác và tiếp tục như vậy.

Các nhà sản xuất tiết lộ rằng, trong quá trình diễn ra sẽ có những bước ngoặt lớn, khiến người tham gia phải lựa chọn (tương tự như khi chơi các trò chơi nhập vai).

Tất cả các hành động của bạn trong lễ hội đều mang ý nghĩa lớn trong câu chuyện của Dropzone. Nhưng nếu bạn không muốn bị “xoáy” vào, bạn cũng có thể cùng bạn bè mình thưởng thức âm nhạc mà không hề bị kéo theo các âm mưu.

NGÓ NGHIÊNG DÀN “CƠ TRƯỞNG” EDM TẠI DROPZONE FESTIVAL 2018

Dropzone 2018 cũng chính là chương trình mở màn. Chương 1- Tận thế (Apocalypse) sẽ thiết lập nền móng và giới thiệu với những người tham dự hoàn cảnh hiện tại “thế giới của mình”. Và dàn sao xuất hiện tại lễ hội được gọi là Audiomancers.

Các nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại các sân khấu đặt ở các khu vực khác nhau. The Core có sự xuất hiện của Dash Berlin, Kaskade, Paul Van Dyk, Cosmic Gate, Futuristic Polar Bears, Liquid Soul, Mark Sixma, Otto Knows, Skazi, Thomas Gold,…

The ArmoryA-Trak,Kill The Noise, Valentino Khan, Caked Up, Dirtcaps, Gent & Jawns, Miss K8, UZ,…

The StationSven Väth, Marco Carola, Pan-Pot, Xhin,… 

LƯU Ý:  Các sân khấu được trải dài tại địa điểm tổ chức lễ hội, ngoài ra sẽ có nhiều khu vực tập trung tổ chức các hoạt động khác nhau.

ĐẶT VÉ DROPZONE FESTIVAL TẠI ĐÂY

Full dàn lineup khủng của lễ hội.

ĐỘT NHẬP PHÁO ĐÀI DROPZONE FESTIVAL 2018 NÀO!!!

THE CORE: 

Nhiệm vụ tại đây là gạt hết tất cả những năng lượng xấu ra khỏi pháo đài cùng các Audiomancers như: Kaskade, Paul van Dyk, Liquid Soul, Futuristic Polar Bears,… cùng rất nhiều cái tên nữa sẽ được công bố.

THE STATION: 

Mọi người sẽ cùng nhau bước lên tàu và cùng hòa theo nhịp điệu của các nghệ sĩ bao gồm Sven Väth, Pan-Pot, và nhiều nghệ sĩ nữa sẽ được công bố!

THE ARMORY: 

Những cỗ máy chiến đấu của chúng tôi được trang bị bởi những vũ khí kinh khủng nhất toàn thiên hà! Tiệc tùng banh nóc cùng A-Trak, Dirtcaps và còn nhiều Audiomancers sẽ được công bố!

THE ARCADE: 

Cùng bạn bè của mình khám phá khu vực giải trí của pháo đài Dropzone dưới không gian mái vòm đầy mê hoặc, vẽ trên không trung cùng kính thực tế ảo, chụp những bức ảnh lưu niệm thật đẹp với Instadroid và Pro-Toys, và còn rất nhiều nội dung giải trí khác!

THE ARENA: 

Hãy hoà mình tại chiến tuyến bằng cách tham gia khu vực huấn luyện cùng với đội của bạn. Thi đấu trong trò chơi bắn súng Lazer đầy cuốn hút cùng với những đồng minh của mình, được tài trợ bởi LAZGAM. NGHE RÕ CHƯA? XÔNG LÊN!

THE RECOVERY BAY:

Có thể coi khu vực Vịnh này là khu nghỉ dưỡng giúp các “chiến binh” nạp năng lượng. Thực phẩm, đồ ăn, thức uống, giường ngủ và cả các dịch vụ mát-xa đều được chuẩn bị đầy đủ.

THE BAZAAR: 

Tất nhiên chúng ta cần có năng lượng để tiếp thêm sức mạnh vào cuộc chiến! Hãy đến khu Bazzar được trang trí bởi sắc đèn neon để tận hưởng vô số đồ ăn và nước giải khát, thường thức nghệ thuật và đồ lưu niệm xinh xắn.

Lễ hội Dropzone hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho tất cả mọi người tham dự.

Đặc biệt, thời tiết tháng 3 tại Thái Lan đã không còn là vấn đề. Khi tại các khu vực trong pháo đài đều được trang bị máy phun sương gọi là Magic Mist (xuất hiện hàng năm tại Tomorrowland).

Thậm chí, điều hòa sẽ được lắp đặt tại một số khu dịch vụ cao cấp và được sử dụng nếu bạn có nhu cầu.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT THÊM

Hiện đang có một ứng dụng trên điện thoại di động của lễ hội mang tên Dropzone Festival.

Mọi người có thể sử dụng để thêm biểu tượng Dropzone vào các bài đăng trên mạng xã hội của họ. Hashtag #dropzonefestival và tạo ra một làn sóng cho lần ra mắt đầu tiên này của Dropzone.

Được biết, trước thềm lễ hội diễn ra. Sẽ có các party miễn phí tổ chức tại các câu lạc bộ đêm nổi tiếng tại Bangkok.

Hãy theo dõi EDM Vietnam Community để tiếp tục cập nhật thêm thông tin về lễ hội Dropzone.

            (Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top