2018

Don Diablo cho “ra lò” album mới Future gây sốt làng EDM đầu năm 2018

Chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng Don Diablo cũng ra mắt album Future. Album sau khi ra mắt dần trở thành album edm được yêu thích nhất đầu năm 2018.

  • Khám phá lễ hội đậm chất “game hành động” ở Thái Lan

Future với 16 tracks bao gồm những bài hát đã được phát hành như: Take Her Place (ft ARIZONE ), People Say (ft Paije). Và còn rất nhiều ca khúc khác nằm trong tập album này mà fan hằng mong đợi.

Về lý do phát hành theo cả tập, Don Diablo chia sẻ:

“ Những năm trở lại đây đối với tôi như một cuộc hành trình dài. Tôi phải trải qua khá nhiều khó khăn về mặt cá nhân. Và phải tự hoàn thiện mình về mặt nghệ thuật.

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có được ở vị trí như hiện nay. Và trong những cuộc hành trình đó. Tôi đã học được khá nhiều và đã áp dụng vào việc sản xuất album này.”

DON DIABLO live from SPACE | #FUTURE ALBUM mini mix

Bộc bạch về Future, Don Diablo nói:

Future bao gồm 16 tracks, mỗi track là một câu chuyện riêng, về cả âm thanh và lời nhạc. Tôi muốn nó sẽ trở thành nguồn gốc cho nhiều ý tưởng mới về âm nhạc, phủ rộng từ Future House, Future Pop và những gì tương đồng.

Tôi cảm thấy thật may mắn khi có được sự hợp tác của các giọng ca nổi tiếng như: James Newman, Nina Nesbitt, Betty Who, Calum Scott và nhiều cái tên khác. Với tôi, họ đại diện cho “TƯƠNG LAI” (Future). Và tài năng của họ là một phần không thể thiếu được trong album.”

“Ngoài ra, tôi cũng đã sử dụng giọng của chính mình trong 3 bài hát. Việc này làm tôi cảm thấy album này trở thành một trong những phần thuộc về tôi. Sau khi phát hành nhiều bản đơn và remix trong vài năm trở lại.

Thật tuyệt vời! Cuối cùng tôi cũng có thể giúp fan của mình đạt được ước nguyện. Sau album này, tôi có rất nhiều cảm hứng để thực hiện album khác nên nó sẽ không mất nhiều thời gian như này đâu.”

Hãy cùng EDM Vietnam Community thưởng thức album Future.

Source: YourEDM
(Vui lòng để nguồn của
edm.com.vn khi copy bài viết)

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top