Tin tức

DJ Việt Nam đầu tiên đi tour tại Mỹ – DJ Phatbeatz

DJ Phatbeatz sẽ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên khởi động tour diễn của riêng mình tại Mỹ!

DJ Phatbeatz được mọi người biết đến rộng rãi qua các màn trình diễn tại những lễ hội. Phải kể đến là Color Me Run, Prisma The Night Run và lễ hội âm nhạc bãi biển Fun Beach Festival. Anh được mọi người yêu mến bởi phong cách chơi nhạc cực kỳ máu lửa. Kỹ thuật không thể “chuẩn” hơn và chất nhạc trap/twerk/hiphop sôi động.

Ngoài ra, anh còn là một trong số ít những DJ Việt hiếm hoi có cơ hội chơi nhạc cho các bar club ở nước ngoài. Đặc biệt là tại thiên đường Dubai và sắp tới đây sẽ là tại Mỹ.

Cùng DJ Phatbeatz đột nhập Studio DJ cực chất giữa lòng Sài Gòn

Anh cũng từng trở thành nghệ sĩ mở màn cho nghệ sĩ tên tuổi như: Zedd (True Colors Tour), và The Chainsmokers (Memories… Do Not Open). Ngoài ra, anh được xếp hạng #4 trong cuộc thi BUDJs vào năm 2015.

DJ Phát Beatz vinh dự gặp gỡ cùng bộ đôi The Chainsmokers

…và DJ/Producer Zedd

Anh còn là ông chủ của một trong những studio DJ chất nhất nhì tại Sài Gòn MUSE INC. (quản lý nghệ sĩ, trường đào tạo DJ, cửa hàng bán thiết bị DJ). Đây cũng là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh, nhằm mục đích nâng đỡ các nhân tài DJ mới tại Việt Nam.

5

GRAVITY – America tour 2018 có gì HOT?

Sắp tới đây, DJ Phatbeatz sẽ khởi động tour diễn riêng của mình tại Mỹ. Sự kiện cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm theo đuổi nghề DJ.

Với ý tưởng tên gọi GRAVITY – America tour 2018. DJ Phatbeatz gửi gắm thông điệp hãy phá vỡ mọi nguyên tắc, mọi rào cản. Giống như bạn đang rơi vào trạng thái vô trọng lực. Hãy để những ý tưởng được bay xa, hướng đến sự mới mẻ, không giới hạn. Đây cũng chính điều mà DJ Phatbeatz luôn muốn hướng đến.

Đây cũng là dịp tốt để anh gặp gỡ các đồng nghiệp DJ/Producer tên tuổi tại Bắc Mỹ. Với mục đích trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ nhau. Trong khuôn khổ tour diễn đặc biệt của mình, anh cũng sẽ tham gia hội chợ DJ lớn nhất Bắc Mỹ – NAMM Show 2018.

DJ Phatbeatz sẽ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được DENON DJ mời biểu diễn tại NAMM Show kỳ này.

Tour diễn kéo dài từ ngày 18/1/2018 đến hết ngày 2/2/2018. Diễn ra tại các bang lớn tại Mỹ như: Los Angeles, San Diego, San Francisco, San Jose, Oakland,…

GRAVITY TOUR 2018 

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top