Âm nhạc

DJ/ Producer Hoaprox hợp tác cùng Only C Production ra mắt ca khúc “I Need Love” ft. Bảo Thy

DJ/ Producer Hoaprox cùng nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi đồng hành với anh suốt mùa The Remix 2017 – Nguyễn Phúc Thiện đã bất ngờ ra mắt ca khúc “I Need Love” hợp tác cùng nữ danh ca Bảo Thy.

Sự táo bạo khi ra mắt ca khúc mới toanh “I Need Love” được hòa âm phối khí theo thể loại Progressive House trong đêm chung kết The Remix 2017 đã đem lại cho cả đội Bảo Thy, DJ/ Producer Hoaprox và Producer Nguyễn Phúc Thiện, danh hiệu danh giá “Quán quân The Remix 2017“, vượt qua các đối thủ nặng kí như nữ ca sĩ Yến Trang, Hương GiangS.T (365).

1

1

Từ trái sang – Biên đạo Thùy Vân, ca sĩ Bảo Thy, DJ/Producer Hoaprox, Producer Nguyễn Phúc Thiện

Ca khúc tuy đã được thể hiện gần như đầy đủ trong đêm chung kết thì đến tận bây giờ bản phối mới được phát hành chính thức. Điều đặc biệt ở ca khúc không chỉ nằm ở giai điệu tươi vui, ca từ cuốn hút, drop tràn ngập năng lượng mà còn ở chính là sự cách tân đi đầu xu hướng EDM tại Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế.

Thường thì ở Việt Nam DJ/Producer hòa âm phối khí cho ca khúc ít được nhắc đến trên tiêu đề, thậm chí là không được nhắc đến luôn và chỉ để trong phần mô tả thêm trên Youtube và có rất ít người biết điều này, hoặc nếu may mắn hơn thì tên bạn chỉ nằm sau tên ca sĩ trình bày.

Dưới đây là 1 minh chứng:

Tuy nhiên, thật bất ngờ với “I Need Love”, khá hiếm hoi khi DJ/Producer lại là “nhân vật chính”, và đây cũng là tín hiệu cực kỳ tốt cho nền sản xuất âm nhạc Việt Nam có cơ hội được sánh vai với những tên tuổi lớn của làng EDM thế giới. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên DJ/Producer Hoaprox hợp tác cùng Only C Production ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Cùng thưởng thức ca khúc “I Need Love” nào:

Tóm tắt tiểu sử – DJ/ Producer Hoaprox

Họ tên đầy đủ: Nguyễn Thái Hòa   Tuổi: 19

Nghệ danh DJ/ Producer: Hoaprox

Hãng thu âm: Tech Beat Record, Diversity Record, Futurized Record

Dòng nhạc EDM chủ đạo: Progressive House/ Trap / Future Bass / Tropical House / Dubstep / Future House / Melbourne / Bigroom / Nudisco…

Ca khúc nổi bật: LOV3, Waiting For You, I Need Love, Yêu 5 (Remix), Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu (Remix), PPAP (Remix), Tao là cung bọ cạp (Remix), Đưa Nhau Đi Trốn (remix),…

Các giải thưởng: Quán Quân The Remix 2017

Các chương trình ghi dấu ấn: chuỗi lễ hội âm nhạc Tiger Remix, chuỗi lễ hội âm nhạc bãi biển Fun Beach Festival, Binz & Homies, Rave City,…

Các nghệ sĩ từng hợp tác/ Support:

+ Quốc tế: Heyder, Timmy Trumpet, Debris, NGO…

+ Việt Nam: Karix, Bảo Thy, Bá Hưng, Rhymastic, Lou Hoàng, Only C, Nguyễn Phúc Thiện, Binz, Ưng Đại Vệ…

Theo dõi Hoaprox tại:

  • facebook.com/hoaproxofficial/
  • youtube.com/user/HoaproxRTD
  • com/hoaprox-hoaprox
  • com/hoaprox

 

(Vui lòng để nguồn edm.com.vn khi sử dụng bài viết)

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top