Tin tức

DJ Minh Trí tung bản remix ca khúc “Từ Hôm Nay” của ca sĩ Chi Pu

Bản gốc ca khúc “Từ Hôm Nay” của ca sĩ Chi Pu kể từ ngày ra mắt đã vấp phải những ý kiến trái chiều của giới chuyên môn và khán giả trong suốt thời gian qua, nhưng vừa mới đây – DJ Minh Trí đã nhúng tay thực hiện liền tay một bản remix của ca khúc cùng tên, khiến các fan hâm mộ giữa 2 nghệ sĩ nêu trên “đứng ngồi không yên”.

Báo Thanh Niên dẫn tin, DJ Minh Trí cho hay – đây là một ca khúc dễ nghe, dễ thuộc, có điểm nhấn. Nhưng có lẽ do phần hòa âm, phối khí chưa thật sự phù hợp với thị hiếu của người Việt, nên mới khiến bài hát nhận phải nhiều luồng ý kiến như thế.

Để làm sáng tỏ thêm luận điểm của mình, DJ Minh Trí đã quyết định nhúng tay làm mới ca khúc Từ Hôm Nay của Chi Pu theo phong cách hoàn toàn mới. Vẫn với quãng giọng và cách xử lý bài hát của Chi Pu, nhưng sản phẩm này được đi theo dòng nhạc Future Bass.

22791861_1786569254974013_2261193388781926309_o

DJ Minh Trí chia sẻ thêm về quá trình thực hiện bản remix ca khúc “Từ Hôm Nay”:

“Làm mới ca khúc này không phải để minh chứng bản thân mình tài giỏi mà đơn giản chỉ để phục vụ cho cảm xúc, cũng như thỏa mãn cái suy nghĩ và ý muốn đặt để vào bài hát. Có thể cách làm của tôi cũng sẽ nhận được nhiều lời khen, hay tiếng chê từ phía người nghe, nhưng với tôi điều đó không quan trọng. Bởi, tôi không ăn theo hay tìm cách kiếm view từ độ “hot” của Chi Pu.

Mà tôi xem việc làm mới, remix các ca khúc là một phần trong công việc của các DJ nói chung và cá nhân tôi nói riêng.”

Năm 2017 là một năm thành công vang dội nữa đối với DJ Minh Trí, khi gần đây anh hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường để ra mắt bản remix ca khúc “Em Trong Mắt Tôi” – ngay lập tức tạo nên tiếng vang trong giới chuyên môn lẫn dư luận nói chung.

Mời các bạn cùng thưởng thức bản remix ca khúc “Từ Hôm Nay” của ca sĩ Chi Pu dưới đây nhé!

Theo Báo Thanh Niên

Tin Xem Nhiều

To Top