Tin tức

Choáng trước dàn thiết bị DJ “khủng” của MIX.X tại The Remix 2017

Với mục tiêu mang lại cho khán giả những giây phút trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ âm nhạc, chương trình Remix New Generation – Hoà Âm Ánh Sáng 2017 kết hợp với MIXX mang tới những thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới được nhập từ nước ngoài, trong đó có những thiết bị được xem là “có một không hai” tại Việt Nam

Remix New Generation – Hoà Âm Ánh Sáng (hay còn được biết đến với tựa gốc The Remix) là một cuộc thi truyền hình thực tế Việt Nam hiện đang thu hút sự quan tâm hàng đầu của giới trẻ. Với sự tham gia của các tên tuổi hàng đầu như Sơn Tùng, Hương Tràm, Maya, Noo Phước Thịnh, “Thánh mưa” Trung Quân… đã giúp The Remix mùa thứ 3 trở lên hấp dẫn và kịch tính hơn lúc nào hết.

Khác với các chương trình lần trước, ngoài các tên tuổi đình đám trên thì sự xuất hiện của những trang thiết bị âm thanh tối tân tại The Remix năm nay được xem là yếu tố quan trọng khẳng định đẳng cấp cho sân chơi âm nhạc này.

MIX.X – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị DJ  cho chương trình The Remix năm nay sẽ mang tới những thiết bị âm thanh “khủng” như: Fullset 2000 Nexus 2, Fullset CDJ 2000 Platinum và một thiết bị vô cùng đặc biệt Emulator DJ duy nhất ở Việt Nam sẽ xuất hiện và mang lại cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc chưa từng có.

Fullset 2000 Nexus 2

Fullset CDJ 2000 Nexus Platinum

Emulator DJ

Hệ thống fullset sử dụng công nghệ Nexus thường được sử dụng tại các lễ hội âm nhạc lớn như Tomorrowland, EDC, Ultra, Electric Zoo, Stereosonic, Sensation…và được xem là mơ ước của hàng triệu DJ trên thế giới nói chung và DJ Việt Nam nói riêng.

Full dàn CDJ 2000 Nexus Plantinum duy nhất “khui thùng” sử dụng 1 lần dành cho huyền thoại Tiesto.

MIX.X – được biết  đến là  đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị DJ chuyên dụng hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2014, đã đồng hành cùng những chương trình lớn như: Fun Beach Festival, Fuse Night Out, Future Now Music festival ( hiện MIX.X đang có bộ fullset platinum đc sử dụng một lần duy nhất và lưu giữ chữ ký của huyền thoại Tiésto năm 2015), Skymax, Binz&Homies, Bia Saigon countdown Hà Nội, Sài Gòn, Vingroup Countdown tại Phú Quốc, The Remix – Hoà Âm Ánh Sáng season 2.

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

Tin Xem Nhiều

To Top