Tin quốc tế

The Chainsmokers: “Chúng tôi cố gắng học hỏi từ những sai lầm”

Sau khi The Chainsmokers kết thúc show diễn thành công tại Việt Nam vào ngày 14 tháng 9 vừa qua gây ấn tượng cực mạnh đối với hàng ngàn fan hâm mộ âm nhạc điện tử nước nhà – họ lại tiếp tục hành trình tại một số các quốc gia khác trên khắp toàn cầu cũng như thực hiện những ấp ủ mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mấy ai cũng biết họ đã phải trải qua những sóng gió cuộc đời mà bất cứ một ai đã từng gặp.

Sai lầm là một phần tất yếu để trưởng thành trong cuộc sống, bởi vì trên thế giới không có ai là người hoàn hảo về mọi mặt, nhưng sau đó ai rồi cũng sẽ phải cố gắng kiên cường để học hỏi từ những sai lầm đó.

Và The Chainsmokers cũng không phải là ngoại lệ. Vào năm 2012 vừa qua – cũng là năm mà bộ đôi lấn sân vào sự nghiệp, thì họ đã sa doạ vào những thứ ăn chơi với bạn bè.

06-g-chainsmokers-bb24-fea-6812-billboard-1548

“Chúng tôi đã từng tiệc tùng sa doạ, có rất nhiều bạn bè, từng du lịch khắp nơi, và đã viết nhạc về những thứ vui chơi.” – Andrew Taggart chia sẻ.

Cũng năm trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí W Magazine, The Chainsmokers cho hay, họ đã bắt đầu trong quá trình trưởng thành hơn trong sự nghiệp khi họ lần lượt tung ra hàng loạt các bản hit, nào như Paris, Something Just Like This, Closer,… gây tiếng vang cũng như càn quét hàng loạt các bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

“Trong suốt 30 năm qua chúng tôi chưa diễn tả gì, cho đến một hôm thức dậy, và họ làm được điều đó – thật kỳ lạ lắm! Nhưng tôi suy cho cùng chúng tôi là người tốt, luôn cố gắng học hỏi từ những sai lầm.”

Theo W Magazine

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top