Tin tức Âm nhạc Tin quốc tế

Yellow Claw tiếp tục gây bão với album thứ 3

Chỉ một lần sau khi ra khỏi Los Amsterdam, Yellow Claw tiếp tục "fan hâm mộ cuồng nhiệt" khi họ tung album thứ 3 của mình, với tên gọi "New Blood".

Đặc biệt ngay cả sau khi hoàn thành sau Los Amsterdam, Jim và Nils có một khoảng thời gian miễn phí trước khi bắt đầu tour diễn diễn xuất quảng cáo cho Los Amsterdam và hoàn thành album thứ ba này.

Nếu như Los Amsterdam là Yellow Claw bức thư gửi đến  Los Angeles và Amsterdam, hai thành phố truyền cảm hứng cho Yellow Claw - thì MÀU MỚI được coi là một ký túc xá, lưu giữ kỷ niệm từ diễn viên du lịch và những người thú where that they have already exists on the world.

The name of BLOOD NEW also export as the speech of the music player section in anbom "Chúng tôi complete album hoàn toàn khác with the subjects of the expected that will be expected in an Yellow Claw album .. If you want the those the following phase dance and bangers, you can listen the sing of the sing of the Amsterdam Trap Music EP or see the export of their we ”.

Screenshot chụp 2018-06-26 at 10.00.41 light

The new blood is also an action with the people you be face like Nhà sản xuất Thom Bridges hoặc ca sĩ / nhạc sĩ từ New Jersey STORi; nhưng cũng đừng quên tích hợp cơ hội hội nhập với các tài nguyên khác như Chace (Thượng Hải), Moksi và San Holo (Hà Lan) hoặc người chơi nhạc RnB người Đan Mạch Phlake.

Giống như Los Amsterdam, làm phần tùy chỉnh, album thứ ba thứ ba cũng là giọng hát chính. Giọng hát trong New Blood cũng rất đa dạng và là những đứa trẻ tài năng như Yade Lauren (Down On Love ft. Moksi), Tabitha Nauser (Crash This Party) hay Sofia Reyes (Bittersweet). Nếu bạn chắc chắn đầy đủ của các fan hâm mộ của nút này "cộm" này là "chơi hiện tại" là ra khỏi giọng hát trong mùa hè là của Nils mà không có một người khác nhau.

Invite you like anbum 3 "New Blood" bên dưới và cảm nhận!