Tin tức Âm nhạc Tin quốc tế

Yellow Claw tiếp tục gây bão với album thứ 3

Chỉ một lần sau khi ra khỏi Los Amsterdam, Yellow Claw tiếp tục "fan hâm mộ cuồng nhiệt" khi họ tung album thứ 3 của mình, với tên gọi "New Blood".

Đặc biệt ngay cả sau khi hoàn thành sau Los Amsterdam, Jim và Nilsđã  có một khoảng thời gian miễn phí trước khi bắt đầu tour diễn diễn xuất quảng cáo cho Los Amsterdam và hoàn thành album thứ ba này.

Nếu như Los Amsterdam là Yellow Claw bức thư gửi đến  Los Angeles và Amsterdam, hai thành phố truyền cảm hứng cho Yellow Claw - mang sắc màu hoàn toàn mới, lưu giữ kỷ niệm từ diễn viên du lịch và những người thú hoang dã mới, đã ra mắt vào ngày 22/6/2018 dưới thương hiệu Barong Family.

Screenshot chụp 2018-06-26 at 10.00.41 light

Album New Blood sẽ bao gồm 14 ca khúc, bao gồm bản hit "Public Enemy" (hợp tác cùng DJ SNAKE) đã và đang làm mưa làm gió bảng xếp hạng trong suốt thời gian qua. Ngoài ra album này còn có những tên tuổi khác như: rapper Chace, San Holo, Lil Debbie, và còn rất nhiều tên tuổi khác nữa.

Giống như Los Amsterdam, làm phần tùy chỉnh, album thứ ba sẽ hội tụ rất nhiều giọng hát chính góp mặt vô cùng đa dạng - với những tài năng mới như Yade Lauren (Down On Love ft. Moksi), Tabitha Nauser (Crash This Party) hay Sofia Reyes (Bittersweet).

Nếu bạn chắc chắn đầy đủ của các fan hâm mộ của nút này "cộm" này là "chơi hiện tại" là ra khỏi giọng hát trong mùa hè là của Nils mà không có một người khác nhau.

Còn bây giờ, mời các bạn cùng lắng nghe album thứ 3 "New Blood" dưới đây và cảm nhận nhé!