Tin tức Tin quốc tế

Từ hôm nay... hãy gọi tôi là Jeffrey Sutorious

Cựu thành viên Dash Berlin - Jeffrey Sutorious sẽ trở lại biểu diễn vào tháng 10, và đáng chú ý hơn hết là anh sẽ biểu diễn dưới cái tên cá nhân của mình!

Thông tin này đã khiến rất nhiều fan hâm mộ "đứng ngồi không yên", vì trong thời gian vừa qua - anh đã cắt đứt mối quan hệ giữa 2 nhà quản lý kiêm nhà sản xuất âm nhạc là Eelke Kalberg và Sebastiaan Molijn. Mặc dù Eelke và Sebastiaan xoá toàn bộ hình ảnh và các bài đăng liên quan đến Jeffrey trên mạng xã hội, nhưng rất có khả năng cao cái tên Dash Berlin sẽ bị biến mất hoàn toàn ra khỏi bản đồ EDM thế giới.

Và sắp tới đây, cựu thành viên Dash Berlin đã tuyên bố sẽ trở lại biểu diễn vào tháng 10 dưới cái tên cá nhân của mình. Lý giải về thông tin này là bởi vì anh muốn kết nối với các fan hâm mộ, trong khi sự việc không hay này vẫn đang được giải quyết về mặt pháp lý.

Hiện tại, Jeffrey Sutorious đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ, và các agency cũng như các phương tiện truyền thông đã hướng mắt tới anh. Trong tháng 10 này anh sẽ ra mắt sản phẩm đầu tay nên hãy chờ xem những diễn biến mới nhất về sự kiện nóng hổi này ở các bài viết tiếp theo của EDM Vietnam Community nhé!

Theo dõi Jeffrey Sutorious tại ĐÂY

Screen Shot 2018-08-25 at 11.59.43 AM_1