Tin tức Tin quốc tế

Tổng hợp toàn bộ Livesets tại Ultra Miami 2018 (Phần 1)

Ultra Music Festival Miami 2018 đã kết thúc. Hãy cùng EDM Vietnam Community điểm qua tất cả các livesets tại Ultra Miami 2018 - vừa diễn ra vào cuối tuần vừa qua nhé! 

 

Vậy là đại tiệc sinh nhật kỷ niệm 20 năm thành lập Ultra Miami 2018 đầy nghẹt thở đã kết thúc thành công mỹ mãn, nhưng tất cả đã đánh dấu mở màn mùa lễ hội hứa hẹn đầy giông bão dịp hè 2018 sắp đến rất gần.

Trong suốt 3 ngày diễn ra, Ultra Music Festival tại Miami vẫn chứng minh như là một lễ hội EDM hàng đầu thế giới, thu hút rất nhiều sự tham gia của hơn hàng tràm ngàn tín đồ EDM trên khắp thế giới, cũng như hàng triệu khán giả đã theo dõi livestream qua màn ảnh nhỏ.

Rất nhiều khoảnh khắc khó phai đã được ghi lại trong đại tiệc sinh nhật 20 năm thành lập thương hiệu Ultra Music Festival, đặc biệt là cơn địa chấn lớn nhất lịch sử EDM thế giới khi bộ ba huyền thoại Swedish House Mafia tái xuất sau 5 năm vắng bóng.

Screen Shot 2018-03-29 at 2.27.21 PM_1

Tất cả đã làm thoả mãn hàng trăm ngàn ravers toàn cầu, mang lại rất nhiều kỷ niệm đẹp đẻ của tuổi thanh xuân của chúng ta!  

Những ai đã bỏ lỡ 3 ngày Ultra Miami 2018, EDM Vietnam Community sẽ tổng hợp toàn bộ các livesets hay nhất lễ hội, được chia ra 3 phần dựa theo 3 ngày diễn từ 23-25/3/2018 vừa rồi.

Hy vọng các bạn đã có 3 ngày “cày đêm" Ultra Miam trên cả tuyệt vời, và rất mong chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành vào 3 ngày 29, 30, và 31/3/2019 năm sau!

Oliver Heldens


KUNGS

Steve Aoki

Armin van Buuren

Hardwell

Axwell /\ Ingrosso

DJ SNAKE 

Raiden

 

Blasterjaxx

 

NGHTMRE x Slander pres. Good Vibrations

 

Quintino

 

Sick Individuals

 

JOYRYDE

Slushii

 

Virtual Self (Porter Robinson)

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)