Tin tức

Tomorrowland tiếp tục chia sẻ hình ảnh phiên bản mùa đông

Sau khi thông báo về chủ đề cho Tomorrowland mùa đông đầu tiên vào năm 2019 - The Hymm Of The Frozen Lotus. Phía ban tổ chức lễ hội EDM đình đám này tiếp tục chia sẻ những bức ảnh tráng lệ về khung cảnh của phiên bản mùa đông.

Như đã thông cáo trước đó, lễ hội biểu trưng cho EDM – Tomorrowland sẽ mang “sự màu nhiệm” của mình đến với Alpe d’Huez, PhápTomorrowland mùa đông đầu tiên sẽ được tổ chức từ 13 đến 15 15 tháng 3 năm 2019. Lễ hội hứa hẹn sẽ đưa fan lên tới một độ cao lớn hơn rất nhiều và giới thiệu tới những người yêu âm nhạc điện tử một câu chuyện mới: The Hymn of the Frozen Lotus. (tạm dịch: bài ca của bông sen lạnh lẽo).

Mới đây nhất, trên Tweeter của Tomorrowland mùa đông đã chia sẻ: “Những ngôi làng xinh xắn của @alpedhuez sẽ mở cửa chào đón 30.000 người của Tomorrowland trong phiên bản mùa đông đầu tiên trong tháng 3 năm 2019. Hãy chuẩn bị thả hồn trên độ cao 2000 mét cùng với câu chuyện mới: The Hymn of the Frozen Lotus…”

Được biết rằng khi chụp lại những bức hình tại Alpe d’HuezMichiel Beer – thành viên ban tổ chức Tomorrowland đã nghĩ về một khung cảnh mùa đông sống động, kỳ diệu và chia sẻ rằng:

Tomorrowland mùa đông hứa hẹn trở thành một điều cực kỳ đặc biệt trong tất cả các khía cạnh. Những sân khấu lớn được đặt xung quanh khu vực trượt tuyết, bao gồm cả khu ở độ cao 3,300 mét. Sân khấu chính mới, lineup… và tất cả những điều tuyệt vời sẽ xuất hiện trong câu chuyện cổ tích về dãy núi Alps ở Pháp. Đây là những gì tốt nhất mà chúng tôi nghĩ sẽ mang lại cho lần thứ 15 của Tomorrowland. Và chúng tôi cũng rất nóng lòng chờ đợi thế giới mùa đông thần tiên đầy mê hoặc này.

Tomorrowland Mùa Đông 2019 sẽ sớm mở đợt bán vé đầu tiên. EDM Vietnam Community sẽ cập nhật thông tin mới nhất về lễ hội này ở những bài viết tiếp theo.

Chúc các bạn vui vẻ!

EDM Vietnam Community