Tin tức DJs & Producers Mixes & DJ Set

Swedish House Mafia tái xuất "giang hồ" tại Ultra Miami 2018

Vậy là Ultra Miami 2018 đã kết thúc thành công mỹ mãn. Bộ ba Swedish House Mafia đã có một cái kết không thể nào ấn tượng hơn trong ngày cuối cùng của Ultra Music Festival Miami 2018!

Bộ ba thành viên gồm: Axwell, Sebatian Ingrosso Steve Angello - thành lập vào năm 2008 đến năm 2013. Đúng ngày này 5 năm trước, họ chia tay các fan hâm mộ trong show diễn cuối cùng của mình tại Ultra Miami 2013.

Quá nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn đã ùa về trong mắt hơn hàng triệu con tim đam mê giới âm nhạc điện tử trong giây phút quan trọng lịch sử.

Swedish House Mafia đã mang đến một set nhạc mang đậm phong cách hoàn toàn mới, nhưng vẫn không thể thiếu các ca khúc bất hủ, nào là Don't You Worry Child, Save The World, Antidote, One,... khiến tất cả ai cũng phải “thót tim".

Trước khi họ tái xuất, hãy cùng EDM Vietnam Community xem lại chùm ảnh khoảnh khắc lịch sử khi bộ ba tái hợp tại đại tiệc sinh nhật 20 năm Ultra Music Festival này.

Ngay sau khi set nhạc đặc biệt của Swedish House Mafia kết thúc, đã thực sự thoả mãn hơn hàng triệu con tim đam mê âm nhạc điện tử.

Tuy nhiên cũng có một tranh cãi về góc quay livestream của cameraman. Do đợt này trước giờ G, ban quản lý đã hạn chế tất cả các ê-kíp tác nghiệp ngay phía sau hậu trường, nên họ chỉ quay được ở một gốc duy nhất.

Dù sao thì Swedish House Mafia đã mang một tuổi thanh xuân đầy đáng nhớ và đẹp đẽ!

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)