Tin tức Tin Việt Nam

Sơn Tùng MT-P chơi lớn tung bản remix ca khúc "Chạy Ngay Đi" đúng ngày sinh nhật

Nhân sinh nhật của ca sĩ Sơn Tùng MT-P, anh chơi lớn tung liền tay ca khúc "Chạy Ngay Đi" - nhưng lần này là một bản remix bởi không ai khác ngoài producer Onionn

Tuy chỉ là phiên bản remix nhưng sản phẩm được quay khá công phu. MV mở đầu bằng cảnh Sơn Tùng dát đầy hàng hiệu bước vào một hộp đêm. Sau cảnh ngồi uống rượu một mình, nam ca sĩ bước lên sân khấu trình diễn hit 'Chạy ngay đi'. Cuối MV, producer Onionn đã chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng lúc anh xuống sân khấu. 

"Chạy Ngay Đi" phiên bản mới được phối theo màu sắc RnB, pha một chút Jazz. Với tinh thần này, ca khúc cũng được khoác lên một tinh thần nhộn nhịp hơn, không mang màu sắc quá u ám như phiên bản gốc. 

Việc thay thế những nhạc cụ điện tử thành cách nhạc cụ sống như kèn, đàn dây, guitar bass, guitar điện tạo cho người nghe cảm giác như đang thưởng thức một band nhạc trình diễn live tại một quán bar.

Năm 2018 quả là một năm bùng nổ nữa của ca sĩ sinh năm 1994 này, khi anh đã gặt hái nhiều thành công với hàng tá các sản phẩm ăn khách trên khắp mọi mặt trận, phá vỡ mọi kỷ lục trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước lẫn ngoài nước. Thậm chí còn được truyền thông Hàn Quốc, Thái Lan hết lời ca ngợi cho Sơn Tùng MT-P.

Nguồn: Tổng hợp