Tin tức Tin quốc tế

SỐC: Huyền thoại Avicii qua đời do "tự sát"!

Gia đình của Avicii đã xác nhận nguyên nhân dẫn đến cái chết của mình, và chắc chắn sau khi các độc giả đọc xong tin này sẽ càng đau lòng hơn!

Đã 7 ngày trôi qua kể từ một sự kiện chấn động toàn bộ nền âm nhạc điện tử thế giới - huyền thoại Avicii qua đời trong khi anh nghỉ dưỡng tại Oman. Sự kiện này đã để lại bao tiếc thương không những từ các fan hâm mộ trên toàn cầu, mà ngay cả nghệ sĩ trong giới âm nhạc điện tử này cũng không đã thốt lên bất ngờ trước hung tin này.

Trước đây, trong quá trình điều tra thì cơ quan chức năng đã xác định trước đây là không hề có dấu hiệu sát hại trong hiện trường.

Tuy nhiên, vào ngày 21/4 vừa qua anh trai David Bergling đã lên hiện trường để tìm rõ nguyên nhân... và tất cả mọi thứ đều được sáng tỏ.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của huyền thoại Avicii là vì anh đã "tự sát". Gia đình đã xác nhận trên các phương tiện truyền thông, và đi kèm đó là một bức thư tuyệt mệnh.

"Tim yêu quý của chúng ta là người thích đi tìm kiếm thứ mới lạ, một nghệ sĩ với linh hồn dễ vỡ tìm kiếm đáp án cho câu hỏi sống còn, người cầu toàn luôn muốn sự hoàn hảo, người đã đi nhiều nơi và làm việc cực nhọc trên đôi chân dẫn đến sự tột cùng của stress.

Khi anh ấy ngừng lưu diễn, anh muốn được hạnh phúc và làm điều mình thích là làm nhạc suốt quãng đời còn lại của mình. Anh ấy thật sự đã đấu tranh với những suy nghĩ về ý nghĩa, cuộc sống, hạnh phúc, cậu ấy không thể tiếp tục được nữa "

Có thể nói, kể từ khi Avicii tuyên bố ngừng lưu diễn vào năm 2016, người bối rối nhất chính là anh, và điều đó đã khiến không ít fan hâm mộ vô cùng lo lắng trước tình hình không mấy vui vẻ của Avicii.

Dù thế nào đi chăng nữa, giới nghệ sĩ và các fan hâm mộ cũng sẽ luôn nhớ đến anh, như là một huyền thoại của làng âm nhạc điện tử thế giới, truyền tải cảm hứng sống cho tất cả mọi người, cũng như giới trẻ.

Hiện tại, gia đình đã mang thi thể của Avicii từ Oman về quê nhà Thụy Điển và sau đó sẽ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.