Tin tức Tin quốc tế

Rộ tin bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag 2018 bị lộ

Như thường lệ, bảng xếp xếp hạng DJ Mag 100 sẽ công bố kết quả vào giai đoạn cuối năm nhưng năm nay đang rộ lên những tin đồn về kết quả của cuộc bầu chọn.

Một tài khoản có ảnh hưởng lớn trên diễn đàn Reddit mới đây đã bất ngờ đăng tải bức ảnh với nội dung là kết quả và được cho là đã có sự sắp xếp từ trước.

Cuộc bầu chọn DJ Mag mở cổng bầu chọn vào cuối tháng 7 và kết thúc vào ngày 21/9. Trong khi những người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi kết quả từ ban tổ chức thì những đăng tải với nội dung như trên đều khiến cho người hâm mộ đặt dấu hỏi về tính xác thực của cuộc “bầu cử” lớn nhất trong lĩnh vực EDM.

Fake_DJ_Mag_Results

Trong bảng xếp hạng trên, chúng ta có thể thấy được sự tặng giảm thứ hạng của các nghệ sĩ với Timmy Trumpet, Da Tweekaz, Nicky Romero và Carnage có những cú nhảy vượt trội trong danh sách.

DJ người Úc Alison Wonderland là một trong những nghệ sĩ có sự tăng trưởng thứ bậc rõ rệt khi cô đã thăng hơn 35 bậc để chinh phục cho mình vị trí thứ #54. Đặc biệt hơn, chúng ta có thể thấy Avicii nằm trong top 10, có thể coi đây là một món quà mà người hâm mộ dành cho anh chăng? Sau khi anh mất, “Levels” là bài hát được các nghệ sĩ sử dụng nhiều thứ hai ở Tomorrowland năm nay.

Cũng trong danh sách trên, chúng ta có thể thấy nhiều gương mặt mới xuất hiện như: RL Grime, NGHTMRE, Malaa và MR.BLACK, một trong những người lần đầu tham gia bảng xếp hạng nhưng lại có thứ hạng rất cao - #48, sau khi anh có sự kết hợp với KSHMRKura.

Ngoài ra, người được chú ý nhiều nhất, người là tâm điểm của những nguồn ý kiến trái chiều nhưng lại có thứ hạng cao nhất trong lần đầu tham gia, đó là Salvatore Ganacci với vị trí thứ #25. Sự xuất hiện của bộ 3 một thời, ở vị trí thứ #49 sau khi họ có cuộc tái ngộ với nhau tại Ultra Music Festival năm nay.

Lưu ý: Bài dự đoán chỉ là tin đồn và chưa được xác thực. Đây không phải là chính thức, hãy cùng chờ đợi kết quả chính thức của DJ Mag nhé!

Theo We Rave You