DJs & Producers

Pioneer ra mắt loạt headphone đình đám siêu bền

Pioneer đã trở thành tâm điểm trong giới công nghệ DJ khi trình làng sản phẩm độc quyền của công ty mang tên Pioneer DJ của họ. Sản phẩm hàng đầu mang thương hiệu Pioneer DJ với tên gọi CDJ từ lâu đã trở thành chủ đề của bàn tán xôn xao trong toàn bộ giới DJ. Lần đầu tiên sản phẩm được đánh giá qua việc thương mại hóa thương hiệu mà hãng sản xuất có thể đạt được trong dòng sản phẩm tai nghe HDJ-X mới của mình.

Dòng tai nghe mới này có 3 phiên bản tai nghe riêng biệt đó là HDJ-X10HDJ-X7 và HDJ-X5. Tất cả đều được thẩm định bởi ba trong số những tên tuổi lớn nhất trong thế giới DJ như Carl CoxRoger Sanchez và James Zabiela.

Pioneer

Sản phẩm hàng đầu HDJ-X10 có tính năng trình điều khiển H1 mới với dải tần từ 5Hz đến 40kHz cùng với công nghệ phủ nano giúp dễ dàng vệ sinh và lau sạch tất cả các bụi bẩn. X7 là sản phẩm trung cấp, tuy thiếu công nghệ làm sạch nano nhưng cũng đủ bền để người sử dụng có thể dùng lâu dài. Nói tới X10, sản phẩm này đã thông qua Kỳ kiểm tra độ chống sốc của quân đội Hoa Kỳ.

Cuối cùng, lựa chọn X5 sẽ giúp tiết kiệm một phần cho ngân sách với mức giá cực kỳ cạnh tranh của nó. Mặc dù có vẻ sản phẩm còn thiếu công suất đầu vào và dải tần số tối đa của cả X7 hoặc X10, nhưng khi bạn tính đến giá trị tuyệt vời của nó thì đây quả là sản phẩm không thể chê vào đâu được. Dòng HDJ-X mới của Pioneer sẽ có mặt vào giữa tháng 9 với HDJ-X10 giá 349 USD, HDJ-X7 ở mức 199 USD và HDJ-X5 với giá 99 USD.

Theo Your EDM