Tin tức Tin Việt Nam

Nghi vấn ca khúc của Zero 9 đạo nhái Humble (Skrillex Remix)

Nhóm nhạc được gắn mắc "BTS Việt Nam" - Zero 9 vừa chào sân cách đây không lâu đã phải vướng nghi vấn đạo nhái ca khúc "Humble (Skrillex Remix).

Mới đây, cộng đồng EDM cũng như giới showbiz Việt Nam lại "dậy sóng" trước thông tin nhóm nhạc Zero 9 của Tăng Nhật Tuệ bị rất nhiều fan hâm mộ tố ca khúc "Pom" của họ đạo nhái Humble (Skrillex Remix) một cách rất trắng trợn.

Cụ thể hơn là phần beat drop của ca khúc 'POM' (phần nhạc dùng cho vũ đạo ở giữa ca khúc) đã có sự trùng hợp rất sát sao với Humble (Skrillex Remix). Các fan hâm mộ đã có nhận xét về vấn đề nêu trên này.

Screen Shot 2018-04-05 at 2.55.09 PM

Screen Shot 2018-04-05 at 2.54.50 PM

Screen Shot 2018-04-05 at 2.54.34 PM

Trong vòng 36 tiếng đồng hồ vừa qua, Zero 9 là một tiêu điểm tranh cãi dữ dội đối với các fan hâm mộ lẫn cộng đồng mạng, với vô số phản hồi tiêu cực không chỉ riêng mỗi sản phẩm, mà là phong thái lẫn cách ăn mặc của họ.

Nhóm nhạc của ông bầu Tăng Nhật Tuệ cũng thu về nhiều "gạch đá" khi tuyên bố sẽ trở thành "nhóm BTS của thị trường Việt Nam".

Sản phẩm "POM" đã nhận hơn 31 nghìn dislike trên YouTube, có thể xem là lượt dislike cao gấp 10 lần và được gắn mắc là "thảm hoạ Vpop".  

Khoan bàn về vấn đề sâu xa, mời các độc giả so sánh giữa 2 ca khúc “POM" và “Humble (Skrillex Remix)” và cảm nhận đây có phải là đạo nhạc hay chỉ là sự trùng hợp ý tưởng?

••HÃY CHÚ Ý ĐOẠN DROP TỪ ĐOẠN DROP Ở PHÚT THỨ 1:37 (POM) VÀ 0:51 (HUMBLE)••

Chúc các bạn vui vẻ!

Edm.com.vn

 

REFENDER - NOT OUR OFFICIAL #refender

Bài viết do REFENDER (@refendervn) chia sẻ vào