Tin tức Tin quốc tế

Martin Garrix: “Tiësto là nguồn cảm hứng để cho tôi đến với nhạc điện tử”

MARTIN GARRIX CHIA SẺ: “HUYỀN THOẠI TIËSTO LÀ NGUỒN CẢM HỨNG ĐỂ CHO TÔI ĐẾN VỚI NHẠC ĐIỆN TỬ”. MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI KHƠI DẬY NGUỒN CẢM HỨNG VÀ NIỀM ĐAM MÊ CHO MARTIN GARRIX.

Trong những năm 2000, thời kỳ hoàng kim của nhạc Trance. Cha đẻ của bản phối Adagio For Strings – Tiesto đã trở thành DJ đầu tiên biểu diễn tại Olympic GamesSau khi xem màn biểu diễn của Tiësto tại Olympic Games ở Athens 2004. 

Martin Garrix đã được truyền cảm hứng để sáng tác nhạc điện tử. Khi đó anh mới chỉ là một cậu bé 8 tuổi.

27300062

Cuối cùng sau hơn 10 năm theo đuổi đam mê, Martin Garrix cũng đã thực hiện được ước mơ thưở nhỏ của mình. Đó chính là biểu diễn tại lễ bế mạc Olympics mùa đông 2018.

Một chút chia sẻ của Martin về buổi biểu diễn:

“Được biểu diễn tại lễ bế mạc Olympics là một điều cực kỳ đặc biệt đối với tôi.

Tôi được Tiësto truyền cảm hứng khi xem show của ông tại Olympics 2004. Tôi chỉ mong rằng buổi biểu diễn của tôi sẽ truyền cảm hứng âm nhạc cho nhiều người khác giống như là Tiësto đã “đưa” tôi đến với nhạc điện tử.”

Kể từ khi giúp Martin Garrix đánh bóng tên tuổi của mình trong năm 2013 với track Animals. Tiësto tiếp tục cùng ngôi sao trẻ này cho ra mắt The Only Way Is Up năm 2015.

Với vô số tác phẩm ăn khách của Martin đã giúp anh chiếm được vị trí số 1 của Top 100 DJs Mag 2 năm liền. Vào cuối tháng 2, Martin Garrix cùng David Guetta và Brooks đã phát hành Like I Do.