Sự kiện

LAS VEGAS “THẤT THỦ” TRƯỚC HÀNG LOẠT SAO “ĐỈNH” TẠI BEAUTIFUL FESTIVAL 2018

Life is Beautiful Music & Arts Festival đồng hợp tác với Insomniac Events từ năm 2013, nổi tiếng với một số lượng hùng hậu các nghệ sĩ đình đám trên toàn thế giới, và có lẽ năm nay LIB được tổ chức hoành tráng nhất từ trước đến giờ với các cái tên đình đám như: DJ Snake, ODESZA, Tyler, the CreatorJustice, The Weeknd, Arcade Fire, Florence + the Machine và Travis Scott

 

Các nghệ sĩ khác cũng tham dự cùng với các dàn nghệ sĩ chính như: Cashmere Cat, Galantis, RL Grime, What So Not, Flight Facilities, 3lau, DVBBS, Sam Feldt, Elohim, Chet Porter, Alison Wonderland, Gramatik, Lane 8, Party Favor. Hơn nữa, ngoài EDM thì đối với các fan nhạc rock cũng được cháy hết mình với St. Vincent, Bastille, Foster the People. Đối với fan Hip-hop và R&B  cũng được thoả mãn khi có sự góp mặt của French Montana, A$AP Ferg, Goldlink, blackbear, T-Pain, Blood Orange.

 

Life Is Beautiful diễn ra tại  trung tâm thành phố Las Vegas vào 21-23 tháng 9. Vé đã được bán vào hôm qua 26 tháng 4 lúc 10 giờ tại LIB website. Các nghệ sĩ tham dự trong Festival dưới đây.

sa

Theo LIB