Tin tức Tin quốc tế

KSHMR khẳng định anh không thu sẵn set nhạc của mình tại Ultra Miami 2018

Một trong những tên tuổi nổi bật trong làng EDM thế giới - KSHMR đã lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn về việc "thu sẵn" set nhạc của mình tại Ultra Miami 2018, vừa diễn ra cách đây vài ngày trước.

Việc rất nhiều nghệ sĩ lớn 'thu sẵn' set nhạc của mình đã là một tiêu điểm gây tranh luận không ngừng nghỉ đối với cộng đồng âm nhạc điện tử cũng như các nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Hai tên tuổi như AfrojackLaidback Luke lý giải về vấn đề "chung" nêu trên trước đây.

KSHMR (tên thật là Niles-Hollowell Dhar) là một DJ/Producer gia nhập giới âm nhạc điện tử suốt 3 năm trời, và hàng loạt các sản phẩm của anh đã gây bão hàng loạt các bảng xếp hạng trên toàn cầu. Từ đó anh vinh dự được xuất hiện trên sân khấu chính của rất nhiều lễ hội lớn, gần đây nhất là Ultra Music Festival Miami 2018 vừa diễn ra cách đây vài ngày trước.

Một số fan hâm mộ đã nghi ngờ anh đã "thu sẵn" set nhạc của mình, nhưng cho đến nay - chính chủ đã lên tiếng "bác bỏ" hoàn toàn vấn đề này.

Bằng chứng là KSHMR đã chụp lại một screenshot chứa đựng 1 playlist chọn nhạc trên ứng dụng Rekordbox - chứa đựng 90% nhạc edit, mashup, và 6 ca khúc ID ngay trong liveset của mình tại Ultra Miami năm nay.

KSHMR

Thực chất rất nhiều nghệ sĩ lớn trình diễn trên sân khấu chính đều có sự chuẩn bị từ kỹ năng chơi nhạc, và thu nhạc sẵn cũng là một trong số đó.

Nhưng ngược lại, KSHMR đã gây ấn tượng cực mạnh từ hàng ngàn fan hâm mộ có mặt tại Ultra Miami 2018 vì sự đầu tư từ cách chọn nhạc, kỹ năng mixing, và quan trọng hơn hết là hoạt náo đám đông.

Nhờ bàn tay của KSHMR trong set nhạc của mình ngay lập tức trở thành tiêu điểm "nóng hổi" thu hút mọi sự chú ý từ các fan hâm mộ tại sự kiện cũng như trên livestream, và anh thực sự rất xứng đáng được trình diễn trên sân khấu chính của Ultra Miami 2018 năm nay! 

Theo We Rave You