Tin tức Tin quốc tế

ILLENIUM trải lòng chia sẻ về nguồn cảm hứng tạo nên siêu phẩm "Take You Down"

Khi Illenium lần đầu trình diễn sản phẩm “Take You Down” tại Global Dance Festival vào đầu tháng 7 vừa, anh ấy đã chia sẻ với đám đông rằng đây là bài hát dành cho chính bản thân anh ấy.

Một lí do chính xác hơn về tầm quan trọng của bài hát này đối với Illenium vẫn là một dấu chấm hỏi lớn cho đến ngày hôm nay, khi anh ấy chia sẻ về quá khứ tâm tối đắm chìm vào heroin.

“Sáu năm trước, tôi là một thằng dùng quá liều heroin.” – Illenium chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Đó không phải là một dòng chia sẻ mà fan có thể nghĩ đến đối với một producer trẻ tuổi như Illenium, nhưng phải hiểu rằng ai trong chúng ta đều có thể vướn vào những chất kích thích chết người này.

“Take you down” nói về cuộc chiến của chàng producer trẻ tuổi với chất kích thích, và anh ấy đã thành công trong việc giữ lấy mạng sống của bản thân mình. Không dừng lại ở đó, bài hát còn đặc biệt hơn khi nói về người mẹ của anh, “dù bất kì chuyện gì, mẹ tôi vẫn luôn dành cho tôi một niềm tin rất lớn và luôn khích lệ ngay cả khi tôi tuyệt vọng.”

Với ngày càng nhiều những Dj/Producer đang vướn phải những rắc rối riêng cho bản thân trong đó có liên quan đến việc sử dụng chất kích thích, Illenium đã phần nào giúp ta xóa đi những sự tuyệt vọng, bi quan trong mỗi người thay vào đó là một ý chí phấn đấu mạnh mẽ.

Theo Your EDM