Tin tức Tin quốc tế

Huyền thoại Trance Paul Oakenfold - nghệ sĩ đầu tiên trình diễn tại "bãi đá cổ" Stonehenge

Paul Oakenfold đã làm nên lịch sử khi là nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn tại công trình tượng đài – Stonehenge.

Đã có rất nhiều biểu tượng âm nhạc xin được một lần biểu diễn tại đây như: The Rolling Stones và Led Zeppelin, nhưng sau tất cả, những lời đề nghị của họ điều bị từ chối vì nhiều lí do khác nhau. Paul Oakenfold là một ngoại lệ, vào thứ ba vừa qua, anh đã đi vào lịch sử âm nhạc khi là người đầu tiên biểu diễn tại một nơi có tầm vóc lịch sự và ảnh hưởng đến văn hóa như Stonehenge. 

Ở buổi biểu diễn, chúng ta chỉ có thể nghe thấy những bài hát thuộc thể loại disco, sở dĩ có điều đó là vì chúng ta cần phải giữ không khí trang trọng tại nơi đây. Những tia nắng hoàng hôn xen kẻ qua những vách đá đã tạo nên một không khí lãng mạn, gây ấn tượng khó quên cho những người may mắn có mặt tại đây. Oakenfold đã có một buổi biểu diễn tuyệt vời, anh đã phát những bài hát của Lana Del Rey đến U2 và cả The Weekend.

Ở cuối tiết mục, Oakenfold cho ra mắt sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt mang tên “Stonehenge”, bên cạnh đó, anh cũng mời huyền thoại âm nhạc Carl Cox lên sân khấu để kết thúc buổi biểu diễn.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, tôi đã có một buổi biểu diễn mà tôi sẽ nhớ mãi.”, Oakenfold trả lời trên sóng truyền hình CNN.