Tin tức Tin quốc tế

HOT: Skrillex đã "tái xuất giang hồ"!

Trong khi thế giới hướng tới siêu lễ hội Tomorrowland 2018, thì ở một diễn biến khác, ông hoàng nhạc "Dubstep" - Skrillex đã tái xuất "giang hồ" và lần này là "CỤC SÚC" hơn 100 lần! 

Vào thứ 7 ngày 28/7/2018 vừa qua - trong khi thế giới đang hưởng ứng siêu lễ hội lớn nhất thế giới Tomorrowland 2018 tại Bỉ, thì tại Nhật Bản vừa tổ chức lễ hội Fuji Rock Festival 2018. Đây là một lễ hội mang theo hơi hướm nhạc Rock thường niên được tổ chức tại thành phố Naeba, Nhật Bản.

Tuy nhiên, một bất ngờ ập đến khi ông hoàng nhạc Dubstep - Skrillex trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết, với rất nhiều hình ảnh được lưu lại trong chuyến lưu diễn của mình ở Nhật Bản. Theo được biết thì đây là cơ hội hiếm hoi dành cho các fan hâm mộ tại Nhật Bản khi xuất hiện với cương vị là "khách mời đặc biệt" của lễ hội!

Bên cạnh đó - Skrillex không chỉ là tâm điểm đáng chú ý trong mắt cộng đồng âm nhạc trong khu vực Châu Á lẫn thế giới, mà anh lại mang thêm một bất ngờ nữa đó là đứng trên sân khấu chung cùng ban nhạc huyền thoại Nhật Bản - Yoshiki.

Mời các bạn cùng xem lại khoảnh khắc "hiếm hoi" của Skrillex thông qua đoạn clip dưới đây: