Tin tức Tin Việt Nam

HOT: Rapper Binz và DJ/Producer Triple D tung siêu phẩm #NTĐVH!

Rapper Binz và DJ/Producer Triple D vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên #NTĐVH, mang âm hưởng nhạc Trap. Sau sự chờ đợi mòn mỏi từ các fan hâm mộ thì cuối cùng, siêu phẩm đáng mong chờ nhất hè 2018 đã kích nổ!

Đi kèm ca khúc là một MV được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng do đội ngũ Spacespeakers thực hiện. Đây cũng chính là dự án âm nhạc tiếp theo của Binz và Triple D, sau sự thành công của ca khúc "They Said" vào cuối năm 2017 vừa qua.

Nội dung ca khúc xoay quanh đến bối cảnh đời sống vô cùng xa hoa, cũng như phản ánh về thực tại của giới showbiz vốn là chốn thị phi. Ngoài ra, ca khúc này cũng mang đề tài châm biếm các haters và những scandal không đáng có trong cuộc sống thực tại. 

Cao trào của ca khúc càng tăng lên khi anh chàng Binz và đồng đội đã tụ tập "...nguyên team đi vào hết!", tạo nên sự phấn khích tột độ của người nghe, và các fan hâm mộ nói chung!

Bên cạnh đó, MV này còn hội tụ rất đông đảo các thương hiệu nổi tiếng như Urban Monkey, Dirty Coins, 5THEWAY, DVRK, đặc biệt thương hiệu rượu Luc Belaire... và hàng tá các thương hiệu đình đám khác đều quy tụ trong một MV ca khúc được đầu tư vô cùng chỉnh chu. 

Ngoài ra, rất nhiều người mẫu vô cùng "bốc lửa" và các homies như Callous, Basta Nh Tân, Quyết Vũ đều xuất hiện trong MV này.

Mời các bạn cùng thưởng thức ca khúc #NTĐVH dưới đây và cảm nhận!