Tin tức Tin quốc tế

HOT: Major Lazer tuyên bố sẽ tan rã vào năm 2019

Trong hơn 1 thập kỷ qua, bộ ba chuyên trị Dance Hall đình đám Major Lazer là một trong những cái tên nổi bật nhất làng âm nhạc điện tử toàn cầu. Tuy nhiên, Diplo đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với tạp chí Complex rằng: "Album tiếp theo của Major Lazer sẽ là album cuối cùng của chúng tôi." Điều đó đồng nghĩa rằng họ sẽ tan rã vào năm 2019 tới.

Đích thân Diplo tiết lộ nguyên nhân rằng, hiện tại lượng công việc của anh và các dự định đang bị quá tải, với các tour diễn của anh diễn ra xuyên năm và đặc biệt là các dự án âm nhạc dưới hai nghệ danh khác là Silk City và LSD.

"Đôi lúc ngành âm nhạc thực sự gò bó như mọi người nghĩ. Giống như chúng tôi nằm trong vùng hip-hop mọi lúc mọi nơi; ví dụ một rapper mới gia nhập và theo đuổi ngành này trong vòng khoảng 2 năm... Tất cả mọi thứ đều xảy ra cực kỳ vội vã, vì vậy chúng tôi may mắn gạt qua mọi thứ ra khỏi đài phát thanh trong một thời gian. 

Tôi nghĩ rằng dự án Major Lazer này đã có độ nhiệt sẵn mà chúng tôi tự tạo ra nguồn động lực, đó là bí quyết để trở thành một DJ thực thụ. Chúng tôi đều yêu âm nhạc, nên chúng tôi không bị gò bó trong từng thể loại nhạc nào đó."

Và mới đây, Major Lazer vừa tung ra album Afrobeats Mixtape với rất nhiều sản phẩm sắp xuất hiện trong EP của họ mang tên Afro-centric ra mắt trong năm nay, trước khi họ ra mắt album cuối cùng vào năm 2019 tới.