Tin tức Tin quốc tế

HOT: Katy Perry tuyên bố tạm dừng sự nghiệp âm nhạc!

Đã đến lúc Katy Perry thực sự cần thời gian để nghỉ ngơi... 

Với những chia sẻ gần đây, Katy Perry có lẽ đang chuẩn bị "giải nghệ" sau bao nhiêu năm tháng tung hoành làng pop?

Sau những năm tháng tung hoành làng pop với vô số những thành tích khủng, nay cô nàng Katy Perry vừa có 1 quyết định lớn với sự nghiệp của mình: tạm thời từ giã sự nghiệp âm nhạc trong 1 thời gian dài. Lẽ nào sau thất bại của Witness, cô nàng này sụp đổ đến vậy sao?

 

 
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Katy Perry đã tiết lộ rằng cô sẽ tạm dừng hoạt động âm nhạc một thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần. Cụ thể, giọng ca Dark Horse đã chia sẻ: “Tôi đã ở trong giới showbiz này suốt 10 năm nay rồi, đã đến lúc phải tận hưởng và thư giãn cuộc sống.
 
Tôi cũng không có ý định đi thẳng vào việc thu âm một bản nhạc nào nữa. Tôi đã hoàn thành được rất nhiều thứ trong âm nhạc, trở thành một ngôi sao nhạc Pop hàng đầu và tôi rất biết ơn vì điều đó.”
 
Quyết định tạm rời xa sân khấu của Katy được cho là có liên quan những thất bại của album WitnessWitness: The Tour.
 
Album Witness không thành công như mong đợi và thậm chí, Katy thừa nhận nó là album thất bại nhất của mình. Mặc dù sau khi phát hành, Witness nhanh chóng đạt No.1 ở Billboard 200, nhưng không có bất cứ ca khúc nào trong album phòng thu thứ năm này dẫn đầu vị trí các bảng xếp hạng âm nhạc lớn và được biết đến rộng rãi.

00-tout-katy-perry-precontent-1
 
Những phản ứng không mấy tích cực của khán giả đối với album gần đây nhất của Katy đã khiến nữ ca sĩ đau khổ và có triệu chứng của trầm cảm. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue, cô trải lòng rằng: “Trái tim tôi đã thực sự tan vỡ vào năm ngoái bởi vì tôi đã đặt rất nhiều kỳ vọng về phản ứng của công chúng sau khi nghe album Witness, và công chúng đã không phản ứng theo cách mà tôi mong đợi”.

Katy vốn nổi tiếng trên làng nhạc thế giới suốt những năm qua, nhất là vào 2010, khi album Teenage Dream ra đời đã đem đến một thời kỳ “hoàng kim” trong sự nghiệp của cô. Đối với Katy, âm nhạc là tình yêu đầu tiên và cũng là tất cả trong cô. Vì thế, cũng không quá bất ngờ khi Katy Perry lại gục ngã và rơi vào trầm cảm sau sự thất bại của Witness.
 
katy-perry-witness-tour-eye-2017-oct-billboard-1548
 
Quyết định tạm dừng hoạt động là một tin khá buồn cho các KatyCats, tuy nhiên sau cú sốc của album Witness và tour diễn dài hơi, tốn sức như Witness: The Tour, có lẽ Katy thật sự cần được nghỉ ngơi để có thể dành thời gian cho gia đình và lấy lại tinh thần.

 

Những nuối tiếc của Witness không có nghĩa là thời kì hoàng kim của Katy Perry đã chấm dứt. Chặng đường âm nhạc luôn đầy những thăng trầm nhưng Katy có đủ tài năng để có thể vượt qua và tạo ra nhiều thành công hơn nữa.

Bên cạnh Katy Perry, thì năm 2018 quả là một năm vô vàn biến động của rất nhiều nghệ sĩ lớn trong giới âm nhạc nói chung, đặc biệt là âm nhạc điện tử. Một trong số đó gần đây nhất là Hardwell đã quyết định tạm dừng lưu diễn "vô thời hạn". Ở một mặt khác thì Skrillex chuẩn bị có một cú "tái xuất giang hồ" vào cuối năm 2018 này.
 
Hi vọng Katy Perry sẽ sớm trở lại và tạo ra những “cú nổ” mới trong sự nghiệp của mình.
 
Theo POSE