Tin tức

Hàng loạt các ca khúc "tỉ view" bị Hack và xoá sổ khỏi Youtube

Hàng loạt các ca khúc đình đám trên thế giới như Despacito của Fonsi ft DY và Hello của Adele đã bị các hacker giất mặt xoá video trên youtube cũng như là đã đổi tên thành "x - Hacked by Prosox & Kuroi'SH greats : 18-25 from JVC"

 

 

Theo Independent, bản hit Despacito vừa cán mốc 5 tỉ view sau 5 ngày thì đã bị nhóm hacker chiếm quyền kiểm soát và xoá video khỏi Youtube. 

des

Chúng ta sẽ không thể tìm được bài hát trên, thậm chí khi gõ cụm từ Despacito trên Google thì ngay lặp tức các bạn sẽ gặp trang tin về bài hát ở đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Nhưng đừng vội mừng, các bạn hãy nhìn vào Thumbnail của trang thì rõ ràng đây là hình ảnh của các thành viên trong nhóm Hacker và khi click vào đường link thì lại không tìm thấy video, thay vào đó là dòng chữ "Video đã được xoá bởi người dùng".

Tương tự đối với bài Hello của Adele, mặc dù không bị xoá nhưng đã bị đổi tên thành "x - Hacked by Prosox & Kuroi'SH greats : 18-25 from JVC" cũng khiến không ít fan hâm mộ ngỡ ngàng về sự kiện trên. Tuy nhiên cho dù là bị hack nhưng ít ra "quả phốt" này của video 2,2 tỉ lượt xem cũng còn nhẹ hơn rất nhiều so với bài hit 5 tỉ view Despacito.

adel_2Sự kiện các ca khúc tỉ view bị hack sẽ được tiếp tục cập nhật nhanh nhất. Mong các bạn theo dõi đón xem.

Link Twitter của các hacker:

https://twitter.com/ProsoxW3b

https://twitter.com/sh_kuroi?lang=vi

Theo edm.com.vn