Tin tức Tin quốc tế

David Guetta và đằng sau nghệ danh bí ẩn "Jack Back"

Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh đến câu chuyện David Guetta và cái tên bí ẩn mang tên Jack Back.

Hãng thu âm danh tiếng Spinnin' Records vừa ra mắt một sản phẩm mang tên “Overtone”, ca khúc đang được nhiều người đặt ra nghi vấn đó là David Guetta với một nghệ danh khác của mình – Jack Back.

Ca khúc trên được sáng tác bởi Jack Back – một cái tên không mấy quen thuộc với khán giả EDM nhưng trùng hợp thay, đó lại là tên hãng thu âm mà DJ người Pháp này đang sở hữu.

Mới nghe qua thì chúng ta thấy chỉ có sự trùng hợp nho nhỏ giữa hai cái tên nhưng với sự tinh ý của cư dân mạng, tài khoản mạng xã hội Instagram mới của Jack Back được theo dõi bởi rất ít người, hai trong số đó là quản lí chính của David Guetta: José Woldring và Pierre George Kieffer – gương mặt đại diện của Warner Music France.

Như chúng ta đã thấy với nhiều nghệ sĩ khác, việc ra mắt những sản phẩm mới với các nghệ danh ít người biết sẽ là một cơ hội cho họ trong việc thử nghiệm những sản phẩm âm nhạc mà không lo lắng về những chỉ trích, bị áp lực bởi sự chờ đợi của người hâm mộ, cũng như là một chìa khóa giúp họ có thể gây dựng tên tuổi mới. Boys Noize với dự án âm nhạc ELAX, một dự án mà họ đã không hướng đến mainstream để thỏa sức sáng tạo và lấn sân sang các thể loại nhạc khác.

Mặt dù chúng ta chưa có một bằng chứng cụ thể về mối liên quan của hai cái tên này, nhưng nếu đây là một nghệ sĩ mới bước chân vào nghề thì anh ấy đã khá thành công khi những ca khúc gần đây của anh nhận được sự chú ý của David Guetta và các cộng sự của ông.

Theo Your EDM