Tin tức Tin quốc tế

Cha dượng Avicii lên tiếng đổ lỗi quản lý cũ về cái chết của mình!

Đã 4 tháng trôi qua sau cái chết đầy bi thảm của huyền thoại Avicii. Đây là một trong những mất mát quá lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới cũng như các fan hâm mộ của mình, và tính từ trước đến nay mọi tin tức liên quan đến Avicii vẫn chưa hết nguội. 

Avicii đã có tiền sử tiêu cực về sức khoẻ của mình trong con đường lưu diễn, nhưng sau khi anh nghỉ hưu vào năm 2016 thì anh đã đi đúng hướng cho chính cuộc sống của mình.

Và nguyên do dẫn tới cái chết của Avicii đã được sáng tỏ. Mới đây, cha dượng Avicii - Tommy Körberg đã chia sẻ quan điểm của mình, cũng như lên tiếng chỉ trích quản lý cũ là Ash Pournouri.

"Anh không thể nào nhận 900 show trong 8 năm của một tài năng trẻ. Thật đáng tiếc! Khi tôi làm việc tại London tôi đã có nhiều áp lực, nhưng vẫn có biện pháp kịp thời bằng việc điều chỉnh lại nghệ sĩ. Đây là chuyện bất thường trong ngành công nghiệp âm nhạc, và chuyện này không nên xảy ra nhưng rất nhiều người đã kỳ vọng quá nhiều về anh. Nếu anh không làm việc thì nhiều người khác cũng sẽ mất đi công việc của mình!"

Bố dượng của Avicii thậm chí đổ lỗi Ash về sự tham lam của mình, dẫn con trai của mình đi vào bước đường cùng. 

"Nếu anh đã có đội ngũ quản lý nghệ sĩ chuyên nghiệp và bài bản hơn, anh ta đáng lẽ còn sống đấy. Khi sự lòng tham cộng thêm với sự ngu xuẩn của mình thì mọi thứ tất nhiên sẽ xảy ra, kể cả những vấn đề không hay ho hơn. Không có người đàn ông "thần thánh" nào mà nhận 900 show diễn trong 8 năm!"

**900 SHOW DIỄN với 8 NĂM trung bình 3 show diễn trong 3 ngày hàng tuần**

Khi quản lý Ash Pournouri đã nhận thức về lời chỉ trích của cha dượng Avicii - anh đã bác bỏ thông tin và còn nói rằng ông không nhận ra nhân vật mà ông đang nhắc tới là ai. 

"Những phát ngôn đã cho thấy sự hiểu biết hạn chế và chưa biết hoàn cảnh của Avicii một cách chính xác. Đây là một kết luận không đúng về mối quan hệ của Avicii, sự hợp tác và cái chết của anh. 

Vậy thông qua câu chuyện này thi ai ĐÚNG, ai SAI? Thì hãy để người trong cuộc đưa ra kết luận cuối cùng, nhưng sự việc này đã gây ra hai luồng ý kiến trái chiều từ các fan hâm mộ lẫn cư dân mạng nói chung.

Lễ tang của Avicii đã diễn ra vào tháng 6 và đã an táng tại nghĩa trang Skogskyrkogården - được tổ chức riêng tư. Chỉ có gia đình và những người thân nhất của anh mới có mặt.

Theo Your EDM