Tin tức Tin quốc tế

Ca khúc "Heaven" của Avicii sẽ được ra mắt?

Ca khúc "Heaven" của Avicii sẽ được ra mắt? Thông tin này đã ngay lập tức khiến cộng đồng âm nhạc điện tử "đứng ngồi không yên".

Như các bạn cũng đã biết thì vào ngày 20/4/2018 là một sự kiện gây chấn động toàn bộ làng âm nhạc điện tử toàn cầu từ trước tới nay trước hung tin huyền thoại Avicii qua đời vì tự tử khi đang nghỉ dưỡng tại Oman. Trước khi anh ra đi, anh đã nhá hàng rất nhiều sản phẩm dang dở của anh, cũng như ra mắt phim tài liệu "True Stories" hồi năm 2017 qua.

Một trong những sản phẩm được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm trong thời gian qua đó là ca khúc "Heaven" của Avicii & Coldplay - sản phẩm mà Nicky Romero chơi thường xuyên tại các lễ hội lớn, và trong đó có Tomorrowland gần đây nhất. 

Ca khúc này đáng lẽ sẽ được xuất hiện trong album thứ 3 của mình, nhưng đến nay vẫn chưa có ngày ra mắt, và từ đó ca khúc đó tưởng chừng sẽ không phát hành kể từ thời điểm Avicii qua đời.

Cho đến nay, đồng nhà sản xuất Carl Falk đăng tải trên Instagram của mình với tên project này "Heaven" trong phần mềm sản xuất nhạc, ngay lập tức tung bằng chứng ở đây là Carl Falk đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm này.

Mặc dù đây chỉ là tin đồn, nhưng khả năng rất cao là album tiếp theo của Avicii (sau khi anh qua đời) sẽ sớm được ra mắt - theo nguyện vọng của gia đình Avicii.

Screen Shot 2018-08-06 at 10.36.05 AM

Screen Shot 2018-08-06 at 10.36.16 AM