Tin tức Tin quốc tế

Avicii tự tử bằng một mảnh chai vỡ, mất máu quá nhiều

Cơ quan chức năng đã tiết lộ thông tin mới nhất liên quan đến nguyên nhân dẫn đến cái chết của huyền thoại Avicii.

Theo nguồn tin từ TMZ, DJ/Producer người Thụy Điển Avicii qua đời vì mất máu quá nhiều sau khi tự tử bằng một mảnh vỡ từ một chai rượu để cắt cổ tay, khiến các fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Trước đó, ngày 20/4, thi thể của Avicii (tên thật là Tim Bergling) bất ngờ được tìm thấy tại một khách sạn ở thủ đô Muscat, Oman. Sau khi khám nghiệm hiện trường, phía cảnh sát chưa đưa thêm bất kỳ kết luận nào về nguyên nhân gây ra cái chết của Avicii ngoài việc khả năng bị sát hại đã bị loại bỏ.

Ngày 27/4, gia đình của Avicii chính thức lên tiếng về nguyên nhân cái chết của anh, và Avicii đã tự tử vì áp lực cuộc sống. 

"Khi anh ấy ngừng lưu diễn, anh muốn được hạnh phúc và làm điều mình thích là làm nhạc suốt quãng đời còn lại của mình. Anh ấy thật sự đã đấu tranh với những suy nghĩ về ý nghĩa, cuộc sống, hạnh phúc, cậu ấy không thể tiếp tục được nữa"

Trang Business Insider cho hay Avicii đã dự báo về cái chết của mình trong bộ phim tài liệu mang tên "Avicii: True stories" được phát hành vào tháng 10/2017. Trong đó, anh liên tục nhắc đến việc những chuyến lưu diễn liên tục sẽ giết chết anh.

Trước khi qua đời, Avicii cũng đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong nhiều năm do quá lạm dụng chất có cồn.

Theo VOV.vn