Tin tức Tin quốc tế

10 ca khúc được chơi nhiều nhất Tomorrowland 2018

Độ nóng của Tomorrowland đã và đang tiếp tục lan toả mạnh mẽ không những góp phần tạo nên sân chơi cho các ravers thế giới - mà đặc biệt hơn hết là rất nhiều nghệ sĩ đã đồng loạt tung các sản phẩm âm nhạc mới.

Nhưng trên tất cả thì trong suốt 2 tuần lễ hội diễn ra - trang chuyên đăng các tracklist của mọi mặt trận 1001tracklists đã thống kê 10 ca khúc được chơi nhiều nhất Tomorrowland 2018, hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 ca khúc gây bão lễ hội ấy nhé!

Dẫn dầu Top 10 ca khúc được chơi nhiều nhất Tomorrowland chính là bản hit mới nhất của Fisher - Losing It, mang âm hưởng Tech House - với số lượt chơi lên tới 15 LẦN, nhờ hàng tá tên tuổi lớn mang sản phẩm này lên liveset - đỉnh điểm là BROHUG, Allison Wonderland, Lost Frequencies, Jonas Blue, JAUZ, và còn rất nhiều tên tuổi nữa đã mang sản phẩm này thành trào lưu.

Tiếp theo là 2 sản phẩm của huyền thoại Avicii cũng nằm trong danh sách, tất nhiên chúng ta không thể thiếu Wake Me Up với Levels - do tháng 4 vừa qua Avicii qua đời đã gây chấn động toàn bộ làng âm nhạc điện tử toàn cầu, vì vậy rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi lớn, cũng như các fan hâm mộ có mặt tại Tomorrowland năm nay đã tận dụng cơ hội này để tưởng nhớ huyền thoại.

1. Fisher - Losing It (15 LẦN)

2. Avicii - Levels (12 LẦN)

3. Sandro Silva & Quintino – Epic (Garmiani Remix) (10 LẦN)

4. Calvin Harris & Dua Lipa - One Kiss (10 LẦN)

5. Don Diablo - Momentum (10 LẦN)

6. Tiësto & Dzeko ft. Preme & Post Malone – Jackie Chan (9 LẦN)

7. Axwell Λ Ingrosso - More Than You Know

8. Avicii ft. Aloe Blacc – Wake Me Up (9 LẦN)

9. Kid Cudi ft. MGMT – Pursuit Of Happiness (Steve Aoki Remix) (9 LẦN)

10. Yeah Yeah Yeahs – Heads Will Roll (A-Trak Remix) (9 LẦN)