DISCOVERY

15 mẫu giày “cực chất” cho Raver

Bạn đã bao giờ tự hỏi những yếu tố nào khiến mình trở lên nổi bật và duy nhất khi đi fes? Bạn sẽ cực kì ngạc nhiên và bất ngờ khi biết đến những mẫu giầy Raver “bá đạo” dưới đây.

Có rất nhiều định kiến cũng như quan điểm khác nhau về những đôi giầy Rave với phong cách “không đụng hàng” thậm chí với một số người cho rằng nó thật “lập dị”. Tuy nhiên giầy Rave là thứ không dành cho tất cả mọi người, nó không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ đôi chân của bạn mà nó là một tác phẩm nghệ thuật thực sự được sáng tạo một cách siêu độc lạ, ấn tượng, phá cách và vô cùng thú vị. Từ đôi giầy Rave, bạn có thể nói lên nhiều điều về chính mình.

Những đôi giầy Rave sẽ là con át chủ bài cho phong cách Raver của bạn với những thiết kế từ đơn giản là màu hồng nữ tính, màu đen huyền bí tới những hoa văn, hình ảnh “không thể tin nổi” – có thể khiến một số người phải “khóc thét” khi trông thấy, những dải đèn LED nhấp nháy theo điệu nhạc sẽ soi sáng từng bước nhảy của bạn…!

Với tất cả những điều trên, bạn đã có thể tự tin nhập cuộc và trở thành một Raver đầy phong cách, cá tính và duy nhất. Nói tới đây thôi thì chắc hẳn đã rất thú vị để khám phá rồi ! Cùng EDM Vietnam Community khám phá ngay thôi các Raver !

1. Funky Ultra-Luminous Rave Sneakers


2. DC Comics Joker Rave Shoes


3. Marvel Comics Rave Converse


4. Ultra-Bright LED Rave Shoes


5. ASICS Gel Noosa Rave Running Shoes


6. Boots Camel Gogo


7. Comic Book Boots Strip Rave


8. Gotta Flurt Hip Hop Shoes


9. Rainbow Roses Canvas Rave Sneakers


10. Fashion Thirsty Chunky Rave Platform Shoes


11. Rainbow Cheetah Heeled Rave Boots


12. Iridescent Drips Rave Creepers


13. LED Rave Sports Shoes


14. YRU Qozmo Rainbo


15. AnnabelZ LED Rave Shoes

Source: raveswear

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

Tin Xem Nhiều

To Top