2018

10 vật dụng thiết yếu khi xuất ngoại tham dự lễ hội EDM

Sau khi đón tết Mậu Tuất 2018, các raver Việt Nam sẽ đón “bão” lễ hội EDM quốc tế đổ bộ. Đặc biệt là những lễ hội EDM ngay nước bạn gần kề Thái Lan, Trung Quốc và Singapore.

Một số lễ hội có thể bạn quan tâm như: Dropzone Festival (Thái Lan, đầu tháng 3), S20 Music Festival (Thái Lan, giữa tháng 4), EDC China (Trung Quốc, cuối tháng 4). Và để chuẩn bị “tác chiến” cho những raver xuất ngoại trong năm nay. EDM Vietnam Community sẽ tổng hợp 10 món đồ không thể thiếu khi đi fest tại nước ngoài.

1. Tiền

Wow! Bất ngờ chưa nào, nếu như không có tiền thì có hộ chiếu cũng phải ở nhà thôi các “đồng rave” à!!! Nên đổi tiền sang nước mình muốn đến trước để xài nhé.

2. Hộ chiếu (Passport)

Dĩ nhiên là bạn không thể xuất ngoại nếu chưa có hộ chiếu rồi. Cách xin hộ chiếu như nào thì cứ hỏi “bác gu gồ” sẽ rõ.

3. Giày

Đối với các sneaker head thì không cần bàn rồi. Nhưng các raver của chúng ta cũng cần lưu ý vì fest nước ngoài thời gian “quẩy” thường kéo dài. Một đôi giày thể thao, dòng running hoặc đế boost sẽ giúp cho đôi chân của bạn được thoải mái hơn rất nhiều.

4. Sạc điện thoại

Thời đại công nghệ đã phát triển, đi lễ hội mà không mang theo điện thoại để chụp ảnh, check-in thì thật là “tội lỗi”. Những mà không mang sạc theo thì càng tai hại hơn, không chỉ là “sạc zin” mà còn sạc dự phòng nữa nhé các bạn.

5. Ba con sói (Bao cao su)

Nếu đi với người yêu thì quá tuyệt vời rồi. Nhưng đi 1 mình thì sao phải mang nhỉ? Cái này các “đồng râm” chắc vô cùng thấu hiểu. Còn ai mà chưa hiểu thì cứ mang đi “phòng bệnh” hơn chữa bệnh, một khi đã máu rồi thì đừng hỏi bố cháu là ai!!!

Dropzone Festival – Lễ hội EDM khiến các “gamer” muốn trở thành “raver”

6. Lăn khử mùi

Vô cùng quan trọng nhé! Không chỉ giúp bạn tự tin khoe cá tính, nói chứ đừng đi đâu cũng giơ “nách” lên thì bệnh lắm. Mà còn giúp bạn raver đứng kế bên mình có 1 nguồn không khí trong lành.

7. Các vật dụng cá nhân

Bàn chải đánh răng, kem đăng răng, dầu gội, sữa tắm, khăn lông,… là những vật dụng cần thiết nếu như bạn không chọn ở một khách sạn cao cấp, đầy đủ tiện nghi.

8. Quần áo

Dĩ nhiên rồi, đi rave mà cởi chuồng thì “kỳ cục” lắm nghen hông. Mẹo là hãy chọn những bộ đồ mát mẻ, thoải mái, sẽ giúp bạn “quẩy” năng động hơn.

9. Visa Card Credit

Phòng khi tiền mang theo lỡ tiêu hết thì còn cái thể credit mà cứu cánh lúc nguy cấp.

10. Vé lễ hội âm nhạc

Cái này vô cùng quan trọng nè! Đi “quẩy fest” mà không mang theo vé thì xác định ở ngoài nhé, không thì phải mất thời gian cực kỳ để được vào lễ hội. Sau khi trải qua 1 đống hủ tục kiểm tra giấy tờ, email xác nhận đơn vé của bạn.

Đây mới chỉ là 10 cái mình nghĩ là cần thiết khi “xuất ngoại” đi festival EDM. Nếu còn thiếu hãy bổ sung bên dưới bình luận để bài viết đầy đủ hơn nhé! Cảm ơn, và chúc các bạn một mùa tết an khang thịnh vượng.

(Vui lòng để nguồn edm.com.vn khi sử dụng bài viết)

bình luận

Tin Xem Nhiều

To Top