Tin quốc tế

10 cách tiết kiệm tiền hiệu quả khi đi Music Festival

Bạn có tin 10 cách sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền tại các EDM Music Festival ? Để có thể vui chơi thoải mái và trọn vẹn tại các lễ hội lớn, thì bên cạnh các yếu tố như thời gian, điểm đến thì một yếu tố không thể bỏ qua chính là vấn đề chi phí bỏ ra khi bạn tham dự lễ hội.

Với sức hấp dẫn của các gian hàng đầy màu sắc, những lời chào mời cực kì hấp dẫn cùng những món ăn/ vật phẩm bắt mắt, túi tiền của bạn sẽ “vơi” đi nhanh chóng nếu bạn không biết những cách tiết kiệm tiền hợp lý.

Dưới đây là 10 cách để tiết kiệm tiền hiệu quả tại các EDM Music Festival được các Raver sử dụng thường xuyên nhất.

1. Đặt vé trước để được giá ưu đãi tốt nhất

Nếu bạn đi tới những Festival tại nơi xa, máy bay là phương tiện di chuyển thích hợp nhất, còn nếu điểm đến của bạn gần hơn, xe bus hoặc phượt là phương tiện lý tưởng. Hiện các hãng hàng không cũng như các nhà xe đều có những chính sách giảm giáưu đãi cho người đặt vé trước, bạn có thể tiết kiệm 20 – 50%, thậm chí 70% nếu biết cách “săn vé” giá rẻ.

2. Mang theo bao gối 

Các EDM Music Festival thường được tổ chức tại những địa điểm không sang trọng và thoải mái. Nếu bạn đang lo lắng về việc ngủ không ngon giấc, hãy dùng quần áo mang theo bỏ vào bao gối, và chúng ta sẽ có một chiếc gối lý tưởng.

3. Hãy chọn cho mình một chiếc lều

Việc thuê hoặc tự mang lều theo là điều cần thiết để bảo đảm bạn có thể yên tâm cắm trại một cách thoải mái.

4. Tiết kiệm với các loại giày dép phù hợp 

Với thời tiết vào mùa khô, dép kẹp là phương tiện lý tưởng nhất cho bạn.

5. Mua vé tại các trang web uy tín/khuyến mãi cao

Thường vé của các lễ hội sẽ được bán từ trước khi sự kiện diễn ra trong thời gian khá dài, và các đợt đầu tiên thường luôn đi kèm với giá bán “hời”, có thể kèm triết khấu và khuyến mãi đi kèm.

6. Đừng quên bảo vệ tài sản của bạn

Bất cứ thứ gì bị rớt hoặc bị mất trong lúc bạn đang tham dự lễ hội thì đều có thể thành “thảm họa” với bạn vì chắc chắn chúng là những món đồ thiết yếu cho bạn hiện tại. Ví dụ 1 chiếc điện thoại bị mất hoặc bị hư hỏng có thể dẫn tới vô số các “hậu quả” khác nhau từ việc bảo mật thông tin cho tới việc liên lạc với người thân, ảnh hưởng tới tinh thần của bạn khi tham gia lễ hội.

Hãy chắc chắn các tài sản có giá trị như điện thoại, máy ảnh, thẻ tín dụng, ví/bóp, hộ chiếu luôn ở nơi an toàn và trong tầm kiểm soát của bạn.

7. Tiết kiệm chi phí mua bản đồ

Bạn có thể tải trước những bản đồ tại các lễ hội bạn tham dự trên Internet.

8. Mua các phụ kiện bên ngoài

Việc mua sắm các vật dụng bên ngoài sẽ rẻ hơn việc mua trực tiếp tại các Festival, do đó hãy sẵn sàng chuẩn bị các vật dụng, trang phục và phụ kiện cần thiết trước khi tới lễ hội.

9. Rút tiền mặt trước khi đi

Việc xếp hàng tại các máy rút tiền sẽ là một điều khủng khiếp và tốn thời gian của bạn. Tại một số lễ hội có thể trang bị một số máy ATM cho khách tham dự. Tuy nhiên nếu bạn phải chen chúc với hàng trăm người có cùng mục tiêu rút tiền như bạn thì chắc chắn đó sẽ là một “trải nghiệm… khó quên”.

10. Cuối cùng là cách siêu tiết kiệm nhất ! 

Ở nhà xem livestream. Nhưng như vậy thì còn gì là niềm vui nữa đúng không ?

Sourse theguardian

(Vui lòng để nguồn của edm.com.vn khi copy bài viết)

Tin Xem Nhiều

To Top